Doanh nhân Nguyễn Thị Oanh nhận bằng khen từ Phó chủ tịch nước | Myloky Cosmetic
Lãnh đạo MYLOKY nhận bằng khen từ Phó chủ tịch nước trong chương trình xuân doanh nhân với cộng đồng

Lãnh đạo MYLOKY nhận bằng khen từ Phó chủ tịch nước trong chương trình xuân doanh nhân với cộng đồng

Thứ Wed,
16/05/2018
0

 

 

Ngày 5/1, đại diện Công ty mỹ phẩm Anh Đào Xanh, doanh nhân Nguyễn Thị Oanh đã có buổi gặp gỡ Phó chủ tịch nước trong khuôn khổ chương trình “Xuân doanh nhân với cộng đồng”.

Chương trình gala giao lưu “Xuân doanh nhân với cộng đồng – Doanh nhân hội nhập kinh tế quốc tế” diễn ra tại Phủ Chủ tịch và được tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình Quốc hội Việt Nam. Sự kiện do Chính phủ tổ chức nhằm tôn vinh những đóng góp tích cực của các doanh nhân cho quỹ hỗ trợ nạn nhân chất độc màu da cam.

Chương trình là dịp để các doanh nhân có cơ hội gặp gỡ và tiếp kiến Phó chủ tịch nước – bà Đặng Thị Ngọc Thịnh. Phó chủ tịch sẽ có buổi giao lưu và tọa đàm trực tiếp cùng các doanh nghiệp để nói về định hướng kinh doanh trong thời gian sắp tới, cũng như kiến thức và kinh nghiệm cần có của một doanh nghiệp mới tại thị trường Việt Nam.

Là doanh nhân có đóng góp tích cực cho xã hội và nạn nhân chất độc màu da cam, bà Nguyễn Thị Oanh đã được nhận được bằng khen Doanh nhân tiêu biểu vì cộng đồng của văn phòng Chính phủ.

Hiện Myloky đã sở hữu 2 dòng sản phẩm nổi bật chuyên dưỡng da chuyên sâu và trang điểm toàn diện.Với dòng dưỡng da, đội ngũ chuyên gia từ Anh, Pháp, Hàn Quốc của Myloky đã nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, đưa ra liệu trình chăm sóc da chuyên biệt cho các vấn đề về da như mụn, nám, tàn nhang. Kem chống nắng với chiết xuất từ 15 loại thảo mộc và hoa không chỉ mang lại khả năng chống nắng cao, an toàn cho da, mà còn giúp dưỡng da hiệu quả.

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: